Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

Birds of Prey : ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

ในสมัยที่ความเสมอภาคทางเพศถูกถือเอามาเป็นหัวข้อแทบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างรอบกาย รวมทั้งสมัยที่หนังรวมพลวีรบุรุษกำลังเป็นที่นิยม ทางฝั่งมาร์เวลพึ่งจะสังสรรค์การบรรลุเป้าหมายไปกับ Avengers Endgame ซึ่งในฉากที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเอ่ยถึงเป็นฉากช่วงท้ายที่ในซีนนั้น เป็นการขึ้นหน้าจอของวีรบุรุษสาว MCU ที่สำหรับบางบุคคลนับว่าเป็นซีนที่ทรงประสิทธิภาพใช้ได้ คงจะเอามาต่อยอดมหาศาล ตรงข้ามทาง DC ก็ได้ชิงปาดหน้าทำเป็นหนังรวมพลวีรบุรุษสาว (มั่นใจนะว่าวีรบุรุษ) นำกลุ่มโดย ฮาลีย์ ควินน์ รวมทั้งอีก 4 สาวที่เมืองก๊อตแธ่ม ลุกฮือขึ้นมาเป็นอิสระตนเองจากการโดนข่มขี่โดยเพศชาย

เรื่องราวเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020  ภายหลังที่ฮาลีย์ ควินน์ได้เลิกรากับโจ๊กเกอร์ คุณก็ถูกตามล่าจากอริต่างๆเยอะแยะ คุณจำเป็นต้องยืนด้วยขอของตนให้ได้ โดยที่ไม่ต้องพึ่งบุญบารมีของโจ๊กเกอร์ ซึ่งคุณเองก็ได้เข้ามาเกี่ยวพันธ์กับ Black Mask มาเฟียเจ้าใหญ่ที่กำลังตามล่าเพชรเม็ดเป้งจาก แคสเซนดร้า เคน นักล้วงกระเป๋าคนวัยมันส์ แต่ว่าเรื่องราวจะจบลงยังไงชี้แนะให้เปิดใจและก็ไปทดลองดูในโรงได้เลย

ภายหลังจากมองจบจะต้องบอกเลยว่าที่จริงแล้วหนังประเด็นนี้ ในด้านเรื่องราวแนบจะไม่ค่อยมีดีเทลอะไรมากแค่ไหน อาศัยแนวทางการเล่ามาขยายเรื่องราวที่ไม่ค่อยจะมี ให้มันมองมีอะไร คิดกล้วยๆเลย เป็นการเล่าแล้วก็ดำเนินเรื่องแบบ Deadpool นั้นเอง โดยฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นตัวดำเนินเรื่อง โดยคุณจะนำพาผู้ชมไปพบกับปัญหาต่างๆที่คุณจะต้องพบเจอ รวมทั้งขั้นตอนการจัดการกับปัญหาแบบกวนๆซึ่งเรียกความฮาได้ไม่น้อย ทั้งยังฉากโหดเหี้ยมๆสไตล์ John Wick ก็มีมาเซอร์วิสแฟนคลับได้อย่าสะใจพอควรเลย (สมแล้วที่ตัวหนังเรท R ไม่กั๊กของแท้ๆ)

สรุปแล้วถึงแม้หนังเองนั้นจะมิได้แปลกใหม่ไปกว่าหนังแนวๆเดียวกันที่มีมาก่อนหน้าอย่าง Deadpool แม้กระนั้นก็มิได้มองไม่สนุก หรือซ้ำซากจำเจอะไร สลับกันถ้าเกิดคุณรักในคาแรคเตอร์ ฮาร์ลีย์ ควินน์ คุณเองก็จะเพลิดเพลินเจริญใจกับการเสี่ยงภัยสไตล์จัดจ้า แสบสัน ของคุณในเมืองก๊อตแธ่มได้เต็มเปี่ยมเลย 8/10

Birds of Prey

ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด