king man 2020

หนังเข้าใหม่ เดือนกันยายน 2563 คัดเรื่องเด็ดที่ผู้คนจำนวนมากรอ!

the kings man 1 - หนังเข้าใหม่ เดือนกันยายน 2563 คัดเรื่องเด็ดที่ผู้คนจำนวนมากรอ!

เรื่องราวหลังจากที่ถูกผลักดันตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 ถึงก.พ. 2020 แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาอีกทีพรีเควล“ Kingsman” ของผู้กำกับ Matthew Vaughn เรื่อง“ The King’s Man” ก็มาถึงในโรงหนังในฤดูใบไม้ตกนี้ในวันที่ 18 ก.ย.การเสี่ยงภัยแอ็คชั่นโจรกรรมงบประมาณขนาดใหญ่ จาก 20th Century Studios มีตัวอปิ้งใหม่ออกมาเมื่อวันอาทิตย์โดยนำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่จัดจ้าของเสาเต็นท์ที่แสดงนำโดย Ralph Fiennes ลองดูข้างล่าง

ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชุด Mark Millar และก็ Dave Gibbons“ The Secret Service”“ The King’s Man” เจาะลึกลงไปในตำนานการกำเนิดของกลุ่มการโจรกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Kingsman ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1900 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสะสมกลุ่มทรราชที่ชั่วร้ายที่สุดและก็คนที่อยู่เบื้องหลังผู้กระทำผิดกฎหมายในประวัติศาสตร์ซึ่งทุกคนรวมตัวกันเพื่อคิดแผนสู้รบเพื่อกำจัดผู้คนนับล้านในตอนที่ชายคนหนึ่งจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดพวกเขา คราวนี้ Ralph Fiennes และก็ Harris Dickinson (ดูครั้งปัจจุบันใน“ Maleficent: Mistress of Evil”) ก้าวเข้ามาในรองเท้าที่เคยครองโดย Colin Firth และก็ Taron Egerton โดยรับหน้าที่เป็น Kingsman ผู้อาวุโสและก็คนรับสมัครคนปัจจุบันของเขา

“ The King’s Man” เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ของ Matthew Vaughn ต่อจาก“ Kingsman: The Secret Service” ปี 2014 และก็“ Kingsman: The Golden Circle” ในปี 2017 ดาราที่เหลือใน“ The King’s Man” ดังเช่นว่า Rhys Ifans, Gemma Arterton, Matthew Goode, Tom Hollander, Daniel Brühl, Djimon Hounsou และก็ Charles Dance วอห์นเขียนบทร่วมกับ Karl Gajdusek ซึ่งเป็นศิลปินในซีซั่นแรกของ“ Stranger Things”

วอห์นพูดว่าเขาอยากที่จะบุกลึกเข้าไปในจักรวาล“ คิงส์แมน” ถัดไป “ ฉันมีความคิดว่ามีเรื่องราวอยู่ในหัวของฉันซึ่งจะเสร็จสิ้นในตอนท้ายของเรื่องถัดไป” วอห์นกล่าวกับ CBR ในปี 2017“ และก็ต่อไปแน่ๆว่าอาจมีภาพยนตร์เรื่อง ‘Statesman’ ซึ่งอาจมีภาคต่อ ภาพยนตร์ตัวละคร จักรวาลสามารถเดินต่อไปด้วยตัวแทนใหม่ หรือคุณทราบไหมโคลิน (เฟิร์ ธ ) อาจเปลี่ยนเป็นอาเธอร์ … หรืออาจมีตัวละครใหม่เข้ามาหรือเด็กใหม่ได้รับการฝึกฝน มีตัวเลือกเยอะแยะ แม้กระนั้นฉันก็มีความคิดว่าดีมากกว่าที่จะไม่ละโมบเกินไป”

เครดิตอื่นๆของ Vaughn ดังเช่นว่า “ Layer Cake”“ Stardust”“ Kick-Ass” และก็“ X-Men: First Class”

ชมแบบอย่าง“ The King’s Man” ข้างล่าง